Tại sao BRG Park Residence Lê Văn Lương hút khách mua

BRG Park Residence Lê Văn Lương - Là một điểm nhấn vô cùng nổi bật của thị trường bất động sản những dịp cuối năm sau khi có một thời gian dài đóng băng thì chung cư BRG Park Residence đã thể hiện được sức hút của mình đối với mọi người. Và với những nguồn thông tin có liên quan thì đây thực sự là một dự án đáng mong đợi.


BRG PARK RESIDENCE LÊ VĂN LƯƠNG HÚT KHÁCH MẶC DÙ CHƯA CHÍNH THỨC MỞ BÁN

Với nhà chủ đầu tư là BRG Group với nhiều dự án đã xây dựng hoàn thành và được đánh giá rất cao về cả chất lượng cũng như thiết kế cao cấp như: Điều này cũng giống như một sự khẳng định về uy tín cũng như chất lượng của dự án chung cư này. Tổng diện tích lên đến con số 22.371m2 và quy mô là 1 khối nhà có chiều cao 35 tầng. Không phải là một diện tích quá lớn và nổi bật so với nhiều chung cư hiện nay nhưng theo thiết kế của Công ty thiết kế Moore Ruble Yudell đến từ Mỹ Tho thì không gian sống sẽ thực sự trở nên vô cùng tuyệt vời và tất nhiên dự án này đã thực hiện được rất tốt điều đó.

Địa thế cũng là một điểm vô cùng quan trọng và BRG Park Residence được đặt tại địa điểm 41 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội, đây chính là khu vực trung tâm chính của quận Thanh Xuân. Không thể phủ nhận việc giao thông, di chuyển ở nơi đây khá là tiện lợi cho mọi người cũng như bạn có thể dễ dàng tận hưởng những tiện ích bởi khoảng cách rất gần đến trường học, chợ Nhân Chính, Big C, Royal City cũng chỉ cách bạn có 1km, … thêm nữa là với tuyến đường sắt trên cao di chuyển qua đây thì việc di chuyển đi lại có lẽ chưa bao giờ lại dễ đến vậy. Điều này càng trở thành một yếu tố khiến giá trị của dự án này tăng cao nhanh chóng.

Và có lẽ điểm nhấn đặc biệt và khiến cho nơi đây thực sự thu hút và đáng được mong đợi đó chính là thiết kế theo phong cách và lối sống của người Mỹ, một sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, đem lại một không gian và môi trường sống chuẩn đẳng cấp quốc tế. Cùng với đó chính là phần nội thất bên trong của căn hộ sẽ đề cao sự sang trọng, nhẹ nhàng nhằm tạo nên cho mọi người cảm giác dễ chịu nhất.
Xem thêm bài viết: ĐIỀU GÌ ẨN GIẤU BÊN TRONG CHUNG CƯ BRG PARK RESIDENCE
Chưa dừng lại ở những điều đó, sự tích hợp một cách hoàn hảo giữa nhiều tiện ích phong phú, đa dạng như: trường học quốc tế, phòng khám đa khoa, trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa, khu vui chơi trẻ em, … càng khiến cho BRG Park Residence Lê Văn Lương trở nên vô cùng thu hút mọi người.

Nguồn tham khảo bài viết: http://www.brgpark-residence.com/