BRG Park Residence mang một phong cách hoàn toàn khác biệt

BRG Park Residence - Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một căn hộ chung cư cao cấp, giá thành hợp lý và tích hợp nhiều lợi ích thì không thể nào bỏ qua chung cư BRG Park Residence Lê Văn Lương được bởi lẽ đơn giản chính một phong cách vô cùng đặc biệt và cuốn hút khiến chúng trở thành một điểm nhấn cực ấn tượng trong số vô vàn những dự án bất động sản thời gian gần đây. Có thể bạn cho rằng nói điều này là hơi quá nhưng khi bạn có thể hiểu được một cách đầy đủ và chi tiết về nơi này thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thuyết phục.

BRG Park Residence mang một phong cách hoàn toàn khác biệt


NÉT CUỐN HÚT RIÊNG CHỈ CÓ TẠI BRG PARK RESIDENCE

Điểm đầu tiên chính là xuất phát từ địa điểm của Park Residence đó chính là 41 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội, có thể khẳng định rằng khu vực này chính là khu trung tâm của quận Thanh Xuân do đó với nhiều công trình công cộng như: trường học, chợ, trung tâm thương mại, … và điều này sẽ khiến cho cuộc sống của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn. Hơn nữa, với phía chủ nhà đầu tư chính là tập đoàn BRG Group có thể nào khẳng định một chất lượng xứng tầm đẳng cấp đáng được mong đợi.

Nhưng có lẽ điều tạo nên phong cách ấn tượng này đó chính là với sứ mệnh mong muốn có thể đem lại sự điều khác biệt, vừa mang đậm tính dân tộc cũng như hài hòa với cả thế giới chính là những điều khiến dự án chung cư BRG Park Residence trở thành một điểm nhấn. Điều này chính là nằm trong thiết kế cũng như trong quá trình xây dựng đều hướng đến đó là sự phồn thịnh, may mắn cũng như kết hợp giữ hiện đại và sang trọng vô cùng. Và tất nhiên, điều này không phải nơi nào cũng có thể làm được.
Xem thêm bài viết: THÀNH PHỐ HÀ NỘI, TẬP ĐOÀN BRG VÀ TẬP ĐOÀN SUMITOMO KÝ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN THÀNH PHỐ THÔNG MINH TẠI KHU VỰC BẮC HÀ NỘI (THUỘC HAI BÊN TUYẾN ĐƯỜNG NHẬT TÂN – NỘI BÀI) VỚI TỔNG GIÁ TRỊ HƠN 4 TỶ ĐÔLA MỸ
Để có được những điều này có lẽ chính là nhờ thiết kế của các kiến trúc sư tài hoa bậc nhất thế giới trực tiếp đảm nhận quá trình thiết kế của tòa chung cư này. Không chỉ đặc biệt từ vẻ bên ngoài mà nội thất bên trong của căn hộ cũng được quan tâm và đi theo một phong cách vô cùng sang trọng, đẳng cấp, … tạo nên một nét riêng thu hút. Và sự liên kết nổi bật đó chính là hình “trụ” – với ý nghĩa mỗi nhánh lá sẽ mang lại một vẻ đẹp khác nhau nhưng phù hợp với mỗi tòa nhà nhưng chúng sẽ tạo hình một chỉnh thể thống nhất, tỏa sáng nhất. Chính những điều đơn giản này lại khiến cho BRG Park Residence thực sự trở nên ấn tượng vô cùng trong khoảng thời gian gần đây.

Nguồn tham khảo bài viết: http://www.brgpark-residence.com/