MẶT BẰNG CĂN HỘ


BRG Park Residence Lê Văn Lương được thiết kế theo phong cách tân cổ điển hiện đại , từng đường nét đẳng cấp, cuốn hút nhưng cũng không kém phần trẻ trung, năng động. Cao 32 tầng, với 2 tầng trung tâm thương mại và 30 tầng căn hộ ở, mật độ căn hộ/ 1 sàn cực thấp, chỉ từ 6 -9 căn hộ/sàn. Đảm bảo mật độ căn hộ chuẩn cao cấp quốc tế.

Mặt bằng chung cư BRG Park Residence 41 Lê Văn Lương

Mặt bằng dự án có đa dạng các diện tích từ 2 PN, 3 PN  - phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của các gia đình vợ chồng trẻ, gia đình nhiều thế hệ cũng như tầm tài chính của người dân.

Mặt bằng tầng điển hình gồm có:
  • ·        Căn 02 phòng ngủ: 63m2 – 87m2
  •       Căn 03 phòng ngủ: 90m2 – 95m2 – 109m2 – 130m2

Căn hộ BRG Park Residence 100% đều có mặt thoáng, ban công rộng bố trí hợp lý ở phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp. Dù ở bất cứ đâu chủ nhân đều có thể đón nhận ánh sáng và không khí tự nhiên. Các góc nhìn thoáng đạt, không bị che khuất từ mọi vị trí của căn hộ khiến con người dễ dàng hòa mình vào thiên nhiên.

Xem thêm bài viết:     TIỆN ÍCH DỰ ÁN
Đồng thời, căn hộ cũng được trang bị nội thất cao cấp: trần sơn nước hoàn thiện, sàn gỗ công nghiệp cao cấp, điều hòa không khí, bình nóng lạnh, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, tủ quần áo âm tường…

Nguồn tham khảo bài viết: http://www.brgpark-residence.com/